Shop hoa Pleiku

Mua hoa dễ dàng với shop hoa tươi chợ Thống Nhất Tp. Pleiku vào mọi ngày

  1. Ngày đăng: 17-04-2019 20:24:40
  2. Lượt xem: 208
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 208 Lượt xem

Chỉ cần bạn muốn dùng hoa tươi, shop hoa chợ Thống Nhất Tp. Pleiku luôn sẵ sàng cung cấp cho bạn vào mọi dịp

Hoa đẹp tươi mỗi ngày tại shop hoa chợ Thống Nhất Tp. Pleiku

Để mọi khách hàng đều mua được hoa tươi đẹp, shop hoa tươi Tp. Pleiku luôn nhập hoa mới mỗi ngày để bạn có thể sử dụng vào bất cứ khi nào.

 
hoa sinh nhat csn55
Giỏ hoa của shop hoa Tp. Pleiku

Hoa tại shop không chỉ được bán trực tiếp tại cửa hàng mà có dịch vụ điện hoa chuyển hoa đi trong khu vực. Hoa tại shop đều được lựa chọn để giữ được độ tươi mới mỗi khi đến tay người mua.

==> Xem thêm: Hoa bó của shop hoa Tp. Pleiku

Dịch vụ điện hoa mang đến sự tiện lợi cho mọi khách hàng

Sẽ có khách hàng thích lựa chọn hoa tươi tại cửa hàng, nhưng có lúc bạn không có thời gian hay đang ở xa nên không thể mua được hoa tươi. Đừng lo lắng, dịch vụ điện hoa của shop hoa chợ Thống Nhất Tp. Pleiku sẽ mang đến cho bạn sản phẩm hoa đẹp như mong muốn. Chỉ cần liên hệ đến số 0968 856 319/0949 856 519 để đặt hoa, bạn sẽ có được mẫu hoa yêu thích dựa trên những mẫu hoa trên webiste của shop.

 
hoa bo gl115
Bó hoa của shop hoa Tp. Pleiku

Hoa tươi sẽ được các nhân viên của shop tự tay thiết kế và gửi đi theo thời gian bạn cần, chỉ cần giao hoa trong khu vực chợ Thống Nhất Tp. Pleiku, bạn sẽ có được hoa để không làm lỡ kế hoạch của mình. Nếu bạn cần hóa đơn bán hàng (VAT) thì chúng tôi sẽ gửi đi ngay sau khi đã giao hoa. Hoa tươi luôn được mang đến mọi khách hàng có nhu cầu với mẫu hoa phù hợp.

Nhiều mẫu hoa đẹp khác của shop hoa Tp. Pleiku:

Facebook: Hoa tuoi Net Viet
Web: Hoa tuoi Net Viet


Cách thanh toán khi mua hoa tại shop hoa chợ Thống Nhất Tp. Pleiku rất dễ dàng, bạn sẽ thanh toán trực tiếp khi mua hoa tại cửa hàng. Khi sử dụng dịch vụ điện hoa, bạn sẽ thanh toán qua ATM hoặc giao hoa gửi tiền tùy theo khu vực. Việc thanh toán phù hợp với mọi khách hàng dù họ đang ở đâu đi nữa.

Hoa tươi đẹp luôn có sẵn trong nhiều dịp

 
hoa tinh yeu cty26
Bó hoa của shop hoa Tp. Pleiku

Bất cứ khi nào bạn muốn mua hoa tươi, các nhân viên của shop hoa chợ Thống Nhất Tp. Pleiku luôn sẵn sàng chọn cho giúp bạn. Những mẫu hoa trên webiste của shop đều được thiết kế bởi các nhân viên chuyên nghiệp nên chắc chắn bạn sẽ có được mẫu hoa như mong muốn.
Chỉ cần cho chúng tôi biết bạn cần dùng hoa tươi vào dịp gì thì chúng tôi sẽ dễ dàng tư vấn, bạn có thể tham khảo những mẫu hoa trên webiste để có nhiều sự lựa chọn.

 
d27
Bó hoa của shop hoa Tp. Pleiku

Mẫu hoa bó được nhiều khách hàng lựa chọn vì đây là mẫu hoa dễ mang đi và có giá thành rẻ so với các mẫu hoa khác. Bạn thường dùng hoa bó trong các dịp như tặng hoa cám ơn, hoa tình yêu, chúc mừng sinh nhật, hoa mừng tốt nghiệp, hoa mừng thăng chức, hoa các ngày lễ,…Hoa bó kết hợp được với hầu hết các loại hoa nên bạn sử dụng hoa bó trong rất nhiều hoàn cảnh. Giá hoa bó tại shop hoa chợ Thống Nhất Tp. Pleiku là trên 350.000 đ dành cho dịch vụ điện hoa, phù hợp cho mọi khâu từ chọn hoa cho đến thiết kế và vận chuyển, nếu phát sinh chi phí vận chuyển thì chúng tôi sẽ thông báo ngay cho khách hàng.
 
hoa gio cg13
Giỏ hoa của shop hoa Tp. Pleiku

Ngoài mẫu hoa bó thì hoa để bàn là mẫu hoa được nhiều khách hàng lựa chọn, hoa hộp và giỏ phù hợp để bày trí trong nhiều không gian như ngày khai trương, hoa mừng thọ, đám cưới, hội nghị, hoa viếng,…hoa sẽ được thiết kế dựa trên những mẫu hoa sẵn có trên website của shop. Hoa để bàn được thiết kế nhiều loại hoa cho phù hợp với hoàn cảnh sử dụng, trên sản phẩm thường có băng rôn ghi lời chúc mừng của người gửi tặng. Đây sẽ món quà hiện hữu ý nghĩa với người được nhận hoa.
 
hoa khai truong gl194
Kệ hoa của shop hoa Tp. Pleiku

Hoa tươi có vai trò quan trong trong đời sống hàng ngày, hoa giúp người nhìn thêm vui vẻ, yêu đời, bớt đi mệt mỏi trong công việc và tăng sự sáng tạo sau đó. Được tặng quà từ hoa tươi là món quà tuy đơn giản nhưng lại chứa đựng nhiều cảm xúc và tốt đẹp. Bạn có thể gây bất ngờ đến người yêu khi tặng người ấy hoa tươi vào ngày thường hay tặng hoa cho mẹ để thể hiện sư yêu mến. Chỉ cần những điều ấy thôi đã khiến người nhận cảm động và vui mừng.
 
hoa vieng cv67
Kệ hoa của shop hoa Tp. Pleiku

Nếu hoa tươi thường được dùng để mang đến niềm vui thì hoa còn được dùng trong ngày tang lễ để bày tỏ sự thương tiếc. Những sản phẩm hoa tươi dùng trong ngày viếng có màu sắc khác với hoa trong các ngày khác. Hoa viếng thường được thiết kế theo dạng hoa kệ đứng hoặc hoa để bàn, chúng tôi chỉ sử dụng hoa có màu trắng, vàng, tím và hồng nhạt cùng với lá cây để trang trí. Dù sử dụng ít màu sắc nhưng cách thiết kế hoa viếng lại rất cầu kì và cẩn thận nên shop hoa chợ Thống Nhất Tp. Pleiku sẽ mang đến cho bạn mẫu hoa viếng sang trọng và phù hợp với không gian tang lễ.

==> Bài viết khác: https://hoatuoigialai.iri.vn/shop-hoa-pleiku-15232/shop-hoa-tuoi-hung-vuong-tp-pleiku-shop-hoa-uy-tin-chat-luong-danh-cho-ban-15936/

Khi bạn cần sử dụng hoa tươi, hãy liên hệ đến shop hoa chợ Thống Nhất Tp. Pleiku để đặt hoa nhanh chóng:
Hotline: 0949.856.519
Zalo: 0949.856.519
Viber: 0949.856.519
Email: guiquatang@gmail.com

 

Bình luận

Đánh giá:

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Bài viết khác

0968.856.519